Walang Nangyari

Good day, mommies! Gusto ko lang magshare sa nararamdaman ko ngayon. I am a first time mom, at 6 months na ang aking baby ngayon. 3rd degree yung tahi ko kaya medjo need ng panahon to heal. Si hubby naman ay isang seaman. Ganito po kasi yun. Umuwi sya last week of March at since umuwi sya ay wala pang nangyari sa amin. Parang di nya ako namiss, para di nya namiss ang mag make love. Yung mga kapitbahay namin expect nila na baka buntis ako kasi nga 1year si hubby nawala baka inaraw araw nya ako pero ang totoo wala pong nangyari sa amin hanggang ngayon. Pero halos every other night nagsasarili sya pero di nya alam na alam ko. Maraming pumapasok sa isip ko na baka kaya di nya namiss yung magmake love ay baka palagi nyang nararanasan dun sa barko. O baka di na sya attracted sakin? O baka takot syang masundan agad si baby? O baka dahil wala kaming privacy dito sa bahay nila? As of now kasi nakikitira pa kami sa kanila. Sobrang sakit lang na nagsasarili sya eh andito naman ako. Panu naman yung need ko sa aspect na yan? Feeling ko tinatanggal nya sakin ang responsibility na isatisfy sya, di ko alam sa anung kadahilanan. I need advice and comfort at the same time. Thank you.

1 Reply

Please talk to him para alam mo yong sagot kasi po sya lang makakasagot, be brave enough to confront him in a nice way para ma save yong relationship nyo. ☺️

2y ago

bakit po "para ma-save yung relationship" namin? Okay naman po kami actually, yun yung alam ko.