Binat ba to ?

Mga mamsh binat kaya tong nararamdaman ko ? kaninang tanghali bigla akong nilamig as in nangatog ako bigla tapos bigla akong nilagnat pero mga hapon bigla namang nawala uminom lang ako biogesic . tapos ngayon lang bigla nanamn akong nilamig ng sobra tapos ang saket ng kanang utong ko 😢 ano kaya mabisang inumin para mawala to ? Mix feed po ako pwede po ba ko mag padede kahit my lagnat ? thanks sa sasagot .

1 Reply

express ur milk mamsh or direct latch mo kay baby..baka need mo magbawas ng milk..and yes its safe to breastfed ur baby kahit may lagnat ka