Heavy bleeding

Normal po ba sa 7 weeks ang mag bleeding? Bigla lang po kasi akong may nalaman na balita tungkol sa partner ko tapos bigla nalang akong dinugo tuloy tuloy. Normal po ba yun?

5 Replies

not normal mhiee. . pa check up kana. ky OB or ER. ako nag durugo din ako dj ko alam preggy ako. .tapos after a week di kolang pinsansin. parating nag spot na ako araw2. .it last 9days ayun talaga nag Try ako PT. positive. ang nagpa OB agad ako. para ma resitahan ng gamot. ngayon no bleeding na. In God's will. pray ka lang din mhie. you'll be alright

spotting is normal due to implantation pero heavy bleeding is not po..Go to ur OB para ma resitahan ka po ng pangpakapit ni baby

Hindi po normal iyan maam, run to the ER or to your Ob po.

2w ago

Any bleeding/spotting ay not normal po lalo na po at nasa first trimester palang po kayo. Kaya hangga't maaga pa po maam, punta na po kayo sa ER para po maasksyunan agad. 🙏

not normal. go to ER asap po.

update po?