Sino dito nilagnat nung 36 weeks pregnant

36 weeks 5days po ako today. Bigla nalang po ako nilagnat. 37.6 po temp ko. Naligo ako bumaba na sya ng 37.0. May epekto po ba kay baby? Wala naman ako ibang nararamdaman kanina kundi left leg pain lang. Tapos bigla nalang nilamig. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

hindi po normal na biglang nalang lagnatin ang buntis try mo mag pa chevk up para ma sure safety ni baby momsh

2y ago

Ok po salamat. Ng message ako sa OB ko pinatake muna nya ako ng biogesic

Uppp