FTM CS MOM

12 days ko palang galing sa pagkaka cs tapos nilagnat po ako ngayon sobrang lamig po kasi ngayon tag ulan malakas naman po ako nakakapag alaga na sa baby ko kanina po bigla nalang ako nilamig at sumakit ang ulo ko masakit din po ang dede ko sobra breast feed po kasi ako tapos masakit din po yung turok ng anesthesia sa likod ko uminom po ako Rexidol at Mefenamic nawala namna po yung sakit at ginaw ko pinagpapawisan na dn po ako ask ko lang kung binat na po ba ito #advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Replies

Baka nabinat kna po. If may kilala kayong manghihilot sa bagong panganak. Might as well i try mo din moms magpahilot. Ako kasi nagpahilot ako para dw masara yung mga pores sa skin ko iwas binat nadin since first tym ko.

pagaling ka po sis...baka binat din yan sis..aq din 1st time mom and cs d po talaga madali super hirap pag cs...pag d ka ap rin ok sis..better pa check up ka din.

parang momsh. maganda pa check up ka din sis. get well soon.