Binat

Nung isang araw po pagkapasok ko sa trabaho, nakaramdam ako ng ginaw sa buong katawan kahit mainit naman tapos bigla na lang uminit ang katawan ko..sumasakit din ang ulo ko.. Nabibinat po ba ko?? 2mos na po akong nakakapanganak, tapos nung uminom po ako ng biogesic nawala pero parang nanlalambot ang katawan ko, parang nanlalabo din mga mata ko.. Ang bigat ng paningin ko.. Nagwworry na po ako.. Madami daw po namamatay sa binat.. Sintomas na po ng binat ang nararamdaman ko?? Pahelp po🙏

1 Reply

Opo sign sya ng binat.

4y ago

Ganun po ba🤦‍♀️. Ano po kayang pwedeng gamot na inumin po? Breastfeeding mommy po ako🙏