???

Normal lang po ba yun mga sis? May bigla bigla nalang tumutusok sa may taas ng pempem ewan ko kung sa may puson ba. Basta ganun nararamdaman ku tapos bigla lang sya may parang tutusok tusok. Tapos pipilipit akong bigla, tapos ilang minuto lang nawawala na. Ano ho kaya iyon? Any answers mga sis??? I'am 35week&2day preggy ftm here 😁

2 Replies

It's either arms or knees ni baby no momsh bumababa an kasi si baby at nagre-ready an as paglabas❣️

Opo. Sumusuksok na po kasi si baby sa baba kaya po andun yung parang tumutusok po.