Binat

Kakapanganak ko lang po last July 14. Nung July 21 bigla pong sumama pakiramdam ko. Gumuhit po yung lamig sa katawan ko tapos nilamig na ko, masakit din po buong katawan ko and ulo. Nawala din naman po kinabukasan. Tapos kahapon po ulit, biglang gumuhit ulit yung lamig, nanginig ako sa lamig. Ulo lang po masakit hindi naman masakit katawan ko ngayon. Normal po ba to sa kapapanganak lang or binat na po to? May vitamin C and b complex, ferrous naman pong reseta and iniinom ko naman po 2x a day.

1 Reply

try nyo po multivitamins at wag po kau masyado magpakapagod...

Related Articles