Philhealth

Hello mga mamsh, ask lng po may idea ba kayo kasi yung Philhealth q is di na nahuhulugan since april po kasi temporary close company namin dahil sa covid..magagamit pa po ba philhealth q? need q ba bayaran nlng april hanggang sa buwan ng pangangank q..Thanks po sa mkakasagot :)

2 Replies

Yes po. Need parin po ata mabayaran yung 9months contribution before your EDD. Pero I'm not sure kung may exemption sila ngayon, kaya mas okay na mag inquire sa mismong philhealth. 🙂

4y ago

thanks mamsh..d nman po kasi aq makalabas na..