PHILHEALTH

Mga mommy ask q lng po qng cnu po ba malaki mag cover ng philhealth ang private po ba or public? kaka resign q lng po kc sa work nitong august sa private company and plano ko po na i continue q yung contribution q sa philhealth at si hubby po public teacher po sya.. if malaki po ma cover sana sa public d q na i continue yung sa akin..due date q nga po pala is March. Any idea po mga momsh.thanks.#advicepls

1 Reply

Maliitlang po sa private kung public naman po laki ng cover sometimes wala na binabayaran.