all about 1 1/2 year old baby boy

mga mamsh ask ko po what age po ba matututo mag describe ng color and other items si bby kasi di ko nmn sadyang magworry or ma halintulad sa iba na ung ibang bata nakka describe na ung akin hnd pa pero sa mga ibang bagay marubong sya.. thanks po sa ssagot godbless po

5 Replies

Every child is different from each other naman mommy. Don't worry as long na tinuturuan mo ang anak mo matutunan nya din yang mga yan.tyaga lang talaga.