ask lng pi mga mamsh

mga mamsh ask ko po what age po ba matututo mag describe ng color and other items si bby kasi di ko nmn sadyang magworry or ma halintulad sa iba na ung ibang bata nakka describe na ung akin hnd pa pero sa mga ibang bagay marubong sya.. thanks po sa ssagot godbless po ??

2 Replies

Ang anak ko 9months plng pero nauunti unti kong turuan na ng colors and items. Medyo naiidentify na niya kasi natuturo na niya sakin yung mga items pag tinatanong ko siya. Pero hindi rin lahat ng oras na tanungin ko siya nasagot. Naguguluha parin siguro siya

Hi mommy. Iba iba naman po ang milestones ng baby. Probably mga 1 year old medyo alam na nola yan.