NAN INFINIPRO

hello mga sis.. pa help naman, 1 year old na si baby ko pero mula ng mag ngipin sya at 6months ndi na sya kumakain, palaging dede nalang gusto nya till now na 1 year old and 2 months na sya, malakas naman po sya mag dede .. and normal ba na ung poops nya watery, since wala sya kinakain na solid food? ndi naman sya nag tatae perO ung pOOps nya kahit once a day lang sya mag poips eh halos tubig ung texture? salamat po sa pag sagot. GODBLESS US ALL!

1 Reply

Hi mommy. Pakainin nyo pa rin po baka gusto nya ng mga malalambot lng try nyo po mga smashed or lugaw po, at that age mommy need na kasi din tlaga ng solids ng katawan ni baby. Medyo nakaka bothered din pag halos parang tubig na rin ang poop nya.