Milk for 1 year old

Hi mga mommy's, ask ko lng po kung pwd na palitan ng gatas baby ko. Turning 1 year old na po sya sa sept 1 and balak ko po sana palitan na sya ng gatas a week before sya mag birthday. From S26 gold to nido po sana. Pwd po kya yun? Or need po tlga na mka 1 year na po sya? Thanks po sa mga makkasagot 😊 Godbless us all po.

1 Reply

You can change naman na before sya mag-one. i-mix mo lang muna si nido sa s26 para di mabigla. 1:1 ka muna hanggang maubos si S26.

4y ago

sge po sis. Thankyou po 😊 Try ko na sya imix 2weeks before ng bday nya. Godbless po 😊

Related Articles