SSS MATERNITY BENEFIT CLAIM

Hi mga mamsh, ask ko lang sa company kc namin dapat pag 2months ka ng preggy u need to file na the initial requirements, like MAT 1 etc. eh FTM po ko, ang pinaka tanong ko is ung claim na makukuha ba is after ng manganak?? then pagclaim gaano katagal or ilang weeks or months para makuha ung cash or cheke man?? thanks, ang alam ko lang si company na nag aasikaso nun.

2 Replies

Dapat po iadvance ng company nyo yung maternity benefits nyo. Kasi irereimburse po yun ng SSS

Pag employed ka po madalas inaadvance naman po nila.. pero depende sknla un sis