SSS Mat Benefit

Hello po. Ask ko lang, ung computation po ba sa sss website na maternity benefit is yun na po ung exact na makukuha mo or estimated lang yun? And anyone here na unionbank savings ang gamit sa pag claim ng mat benefit? Mabilis po ba o medyo matagal? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Depende momsh ung iba 2 weeks lang pero ung iba months bago makuha .. :(

5y ago

Pero ung nasa computation po sa website ng sss, yun na po mismo ung amount na makukuha as mat benefit?