Maternity unemployed

Mga mommies ask ko lang kc employed ako dapat (pero di naman ako nag work dahil nga buntis ako) Then this end of sept. Inendo nako ng company dahil nag babawas ng tao, eh sa company ako nag issue ng maternity 1. Bale pag after ko manganak ung mat 2 ko ako na po ba mag aasikaso nun voluntary? Ano po mga requirements ? Thanks po

3 Replies

ate eto pong sss ko sapat na kaya yang hulog ko makuha ko padin naman matben ko kahit yan lang hulog ko po?

4y ago

sa eligibility mo ata makikita un.

-Certificate of separation -Non-cash advancement of matben -Updated L501 ni company photocopy lang po...

4y ago

Oo sa company mo dun mo kukuhanin yan..

july to sept last hulog ko ng 2020 po