Sss Maternity Claim

Ask ko lang, nagnonotify ba si sss kapag approve or denied si mat claim? And mga gaano katagal po usual process nila?

2 Replies

Nung ako po sabi nila sa pqgcheck lang ng balance sa account ko malalaman pag approved. Pero sa sss online po nacheck ko sya sa mat. Benefit

4y ago

Nasa magkano po yung nakuha nyo non? Mga gaano katagal nyo din po inantay?

Sa akin po pgkatapos ko po manganak don ko na nalaman approve nong ngprocess na ako..