Philhealth Benefits

Hi mga mamsh! Ask ko lang po paano gagawin ko para magamit yung philhealth benefits ko? EDD ko po is December 2019, ang huling hulog nung employed ako is April 2019 kaso ngresign na ko need ko ba magvoluntary para mahulugan ko pa rin ang Philhealth ko at magamit pagkapanganak? TIA

7 Replies

Voluntary sis.2,400 babayaran mo then bring ultrasound ung latest tapos ipaphotcopy mo. Bibigyan ka nila mdr.kakagaling ko lang po sa philhealth.

5y ago

Bakit nung nag update po ako binago naraw patakan? Need nraw ng med cet. Dpat nasa hosp. Kana ung as in nanganak kana bago mabibgay ung papers? Ako ksi hanggang 6months lang nabayaran dti paraw na patakaran ung dadalhin ung utlrasound bago nraw ngyon.