PHILHEALTH

Hello mga momsh ask ko lang po yung sa philhealth ko. Sa hospital kasi na pag aanakan ko need ng philhealth e. Kaso philhealth ko di pa updated. Di rin ako makapaghulog ng first quarter dahil sa lockdown. Edd ko po is July. Pano po kaya to para magamit ko? Kasi po yung last na hulog neto nung november 2019 pa e.

1 Reply

ewan ko lang po kung payagan pa kayo. makiusap na lang po kayo na huhulugan nyo buong year para magamit nyo Philhealth