PhilHealth Benefits

ask ko lang po last hulog ng philhealth ko is 2019 pa , if huhulugan ko sya ngayon as self employed magkano po kaya magiginh hulog ko for 1 year para magamit ko sya before ako manganak thanks po.#pleasehelp

1 Reply

angbsabi ng philhealth, need bauaran from huling buwan o yr up to latest yr. 400 na ang per month ngayon.

1y ago

bali kung maghuhulog po ako ng 4800 na good for 12months okay na po ba yun magagamit ko na philhealth ko ??