Benefits

May chance po ba na magamit ko yung sss and philhealth if naka 6 na hulog lang ako,last May 2019 yung last kong hulog and december po namin nalaman na preggy ako. First time mom. Need ko papo ba maghulog ulit to avail yung philhealth and sss?

2 Replies

Sis maghulog ka lalo na ung sa philhealth, kase Kung Hindi updated ung philhealth close na ung account mo. Sa SSS nman maghulog ka na kase kasali din un sa computation na ggwin nila pwede mo.

4y ago

Ang Alam ko Meron sa bayad center

ff