Philhealth Benefits

Hi mga mamsh! Ask ko lang po paano gagawin ko para magamit yung philhealth benefits ko? EDD ko po is December 2019, ang huling hulog nung employed ako is April 2019 kaso ngresign na ko need ko ba magvoluntary para mahulugan ko pa rin ang Philhealth ko at magamit pagkapanganak? TIA

7 Replies

Punta po kayo philhealth office pwede nyo po hulugan per quarter magpa update po kayo sabihin nyo unemployed 600 po ata kada 3months. O kaya naman po women about to give birth kung matagal hindi nahulugan kaso 2400 po yun pang 1 year na hulog. Tanong nyo na lang po.

5y ago

kaya pa sguro kung quarter muna dhil april last hulog ng employer ko.. punta na lang ako philhealth. thank you sis!🙂