Philhealth Benefits

Hi mga mamsh! Ask ko lang po paano gagawin ko para magamit yung philhealth benefits ko? EDD ko po is December 2019, ang huling hulog nung employed ako is April 2019 kaso ngresign na ko need ko ba magvoluntary para mahulugan ko pa rin ang Philhealth ko at magamit pagkapanganak? TIA

7 Replies

Just pay 2400 awtomat8c gagana un me progrm kc para s mga buntis..and bring potocopy of ur ultrasound pag pumunta k pilhealt need un