tubig for 2 mos old baby

hi mga mamsh. Ask ko lang kung ano mabisang gawin? accidentally kase napainom ng FIL ko yung LO ko ng distilled water. Wilkins 2oz nataranta kase naiyak, eh sakto may binili lang ako sa labas. Ngayon sinisipon at inuubo siya, tapos kada dede nya pino poo poo nya 🥺🥺

4 Replies

Pinakamabisa po is seek medical advise from your pedia. Bawal po ang water sa babies until they reach 6 months dahil it can cause water intoxication.

Pacheck up nyo na po. Yun po ang pinakamabisa na pwede nyong gawin. Napakadami po ng nainom ng baby nyo bawal pa naman pag wala pang 6 months

Consult your pedia po agad. Wag po mag self medicate, mas mainam po na macheck siya ng expert.

pacheck up nyo po sa Pedia