worried poo akoo

Worried po akoo kase poo yungg bbyqoo napasukan ng kunting tubig yung tenga nya anoo po pwede kongg gawen

3 Replies

Mdami po bang napasok na water mommy? Ipachek nyo po sa ENT. Or kung konti lng try to use cotton buds then dahan2 nyo lng po ilinis sa tenga nya..

Kung konti lang po mommy use cotton buds na lang po pero if you're still worried pwede mo po ipacheck sa EENT.

ako mommy cotton buds lang nasisipsip naman ung tubig na pumasok.