poo poo 2 months old

hi normal po ba madalas pa din magpoo poo ang baby ko. kaka 2 months nya. exclusive bf... kada palit ko diaper meron. utot nya meron. cguro sa 6-8 ko palit diaper dalwa lng don ang wala minsan poo poo

poo poo 2 months old
8 Replies

Normal pa yan mi. As long as nag nag fifeed padin si Baby at ang weewee.. As long as walang pagbabago or alerting kay LO. If di ka sure, u can always consult your pedia po 😇😇

ganyan din baby ko mami.kahit umutot minsan may kasamang poop..palitan mo nlng agad ng di magka rashes..maaksya tlga sa diaper mami.pag lampin naman mahirap labhan mantsa tlga xa

hello mamsh, normal po iyan, easily digested po kase ang breastmilk kumpara sa formula kaya expect po na runny at frequent ang poops ni baby 😊

ganyan po talaga normal po yan magastos po talaga sa diaper ang first 3 months ni baby kasi maya maya po sila mag poop at mag wiwi.

Yes, normal. And based sa color ng poop niya eh goods naman. Search mo sa google, poop color. 😊

yes ,normal lang ang ganyan.

for your reference.

Normal yan mi