3weeks old baby

Hello mga mhie , ask kolang kung normal hindi mag poo poo si LO last poop nya po is nung sunday pa ng gabi . After non wala na hanggang ngayon , ok naman po yung poo poo nya simula nung pinanganak kosya sa formula milk nya. Nag pupump po kase ako tapos formula milk iniinom nya.. pasagot po mga mommy , nagooverthink po kase akooo huhuhuhu

1 Reply

mamsh if bfeed or formula dapat araw araw nag poopoo si lo niyo. pacheck up niyo po