Sipon

mga mamsh anu gngawa nio kay lo pag may sipon? mag2 mos baby ko pkrmdam ko may sipon may tumutunog sa ilong nia e prng nkabara pro hnd lumalabas tapos ngugulat sya pag bumabara. :( please help po. salamat

7 Replies

Not sure kung sipon po talaga yan... Kasi sabi ng pedia ni baby natural daw na gumaganun ang baby... Pina check up ko kasi si baby ko kasi akala ko may sipon dahil parang laging may nakabara sa ilong niya tapos singhot siya ng singhot na parang ayaw lumabas ng sipon... Normal daw sa baby yun nung pinacheck up ko si baby...

ganyan din po ang baby ko 2 months old din ..parang barado lagi ilong niya tuwing umaga ..kaya pinacheck up ko binigyan lang ako pampatak sa ilong para mawala yung bara

5y ago

ganyan baby ko momshie,pina check up ko carbocistine lng binigy wlang pababago..ano pmpatak binigay sau?? mg 2months din ung s akin.

Salinase drop muna momsh kng d kapa nkkpag pa pedia. Salt water lang sya tapos higupin m ng panghigop ung sipon nya.. mkakalessen ng bara unz

Slinase po nirecommend samin ng pedia nya pero better consult po your own pedia para maadvise kayo ng pede nyong gawin

Pacheck up nyo na rin po sa center para maresetahan at malaman kung sipon po ba talaga yan

Dinadala namin sa pedia para matignan

Paarawan po lagi. 6:30-7:30 a.m