baby

ask ko lang po ano ang dpat gawin sa sipon na hindi lumalabas sa ilong nya tumutunog lang sa loob at nkabara sa paghinga nya kaya di sya makatulog ng maayos ? mag 1 month pa lang ang baby

7 Replies

Use nasal aspirator right after you put any nasal drops or spray it will ease your baby's hard time in breathing 🙂 my in-law suggest to use Salinase drops.. and yes it should be 2drops 3x daily 🙂

5y ago

Sorry wrong answer.. yep Salinase Spray will do..

Nagreseta pedia ni baby ng nasal spray. 2-3x a day. Baby ko is 3 weeks old. so far nakatulog naman sya maayos nun ginamitan ko spray. Muconase Nasal Spray un nireseta

5y ago

ilang days po bgo nawala yung sipon?

dati po ganyan din baby ko.. niresetahan po kami ng Salinase.. ipapatak sa ilong para mtunaw ung sipon nya at mailabas.. mbibili po un kht wlng reseta..

Problem ko din ito, pero nakakatulog anman sya ng maayos but pag nahinga sya natunog.

Sakin naman momshies recommend naman Nebulizer para kay baby. 🌻😊

e try mo na mgpa check up sa doctor.

salinase din po reseta samin.