Sipon

Good morning mga momsh. Please help me po. ano pwede gawin kay baby. Kase every night parang may sipon sya. Barado ang ilong kaya nahihirapan huminga at mag dede. Nag tataka naman ako pag gabu lang sya ganon. Pag umaga hanggang hapon normal naman. Walang sipon at nakaka dede ng maayos. Please help me po.

2 Replies

yes po pwede breastfeeding kapo ba? if yes yun lang po ang makakapagpagaling dun kung di naman may binibigay ang Doctor after mo manganak kulay orange siya na parang pump kaso delikado daw pp yun eh.

5y ago

Yes momsh thank u

maybe halak lang ito momsh normal lang po yan mawawala din siya basta continue mo lang pag breastfeeding if breastfeeding ka

5y ago

Momsh pwede ko nmn sya paliguan everyday? Ano pwede ko gawin para medyo marelieve si baby?