Sipon

mga mamsh anu gngawa nio kay lo pag may sipon? mag2 mos baby ko pkrmdam ko may sipon may tumutunog sa ilong nia e prng nkabara pro hnd lumalabas tapos ngugulat sya pag bumabara. :( please help po. salamat

7 Replies

ganyan din po ang baby ko 2 months old din ..parang barado lagi ilong niya tuwing umaga ..kaya pinacheck up ko binigyan lang ako pampatak sa ilong para mawala yung bara

5y ago

ganyan baby ko momshie,pina check up ko carbocistine lng binigy wlang pababago..ano pmpatak binigay sau?? mg 2months din ung s akin.