Insufficient breastmilk

Mga mamsh ano ginagawa nyo kung bitin si baby sa gatas nyo? Ako kasi feeling ko bitin na bitin sya sa gatas ko.. Naaawa ako sakanya pag iyak na sya ng iyak kasi wala na sya masipsip saken. Madami naman ako uminom ng water, alaga din sa fruits and masaaabaw na ulam.. Pero kulang pa din suoly ko ng milk para kay baby. Mag iisang bwan na din since nanganak ako. Ano po ba magandang gawin? Ialternate ko na ba sya ng formula milk? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Pa dede lang ng padede mamsh lalakas dn po yan . Twala lang😊