Milk para kay mommy

Mga mommies ano po kaya ang magandang inumin para dumami gatas ko bukod sa maraming tubig, sobrang konti po kasi ng nalabas na gatas sakin e bitin na bitin si baby. Thank you

5 Replies

Try ulam po na may sabaw. plus po yung may malunggay leaves.. wag po kayu mag soft drinks, minsan nakaka stop sha nang breast milk.

You can take malunggay supplements, foods na more on sabaw, vegetables and try nyo din yung M2

unlilatch. may mga available ding lactation drinks like m2, mother nurture etc. try eating oats din.

4y ago

san po kaya nakakabili ng mother nurture?

Feed on demand. Si baby ang susi sa pagpaparami ng gatas mo

Natalac 3x a day.