Breastmilk vs Formula Milk

Hi mga mamsh! Help nyo naman ako. Gusto ko kay baby is ebf lang talaga sya kaso ang hina na ng milk ko. Iniisip ko na i-formula na sya kasi kawawa si baby parang laging bitin sa gatas. Help me decide mga mamsh and ano po kayang magandang formula milk kung sakali? Turning to 5months si lo. Kaso parang di nadadagdagan weight nya.

7 Replies

Hi mommy. Unli latch lang mamsh or pump. May mga cases talaga na feeling natin mahina milk supply natin pero hindi. Doesn't mean na mababa timbang ni baby e hindi siya healthy. Mas magandang continue to bm. Mas may chance na hindi magiging sakitin si baby Pero if want mo talaga na iformula or mix, ask your pedia's recommendation sa milk no baby. May mga baby kasi na hindi hiyang sa ibang brand ng formula.

4y ago

Nag 1 month na baby ko hindi talaga siya dumede sakin kasi ayaw niya. Nung bagong panganak siya wala kong milk tapos naggagamot ako kaya sabi ng pedia after ko ng meds saka ko siya ibreastfeed kaso hindi na talaga lumakas milk ko kahit anong itake ko. Nagppump ako at hand express puro patak lang talaga. Nagkaron ako ng ppd at anxiety at un ung isa sa factor na sinasabi ng mommy ko na reason bakit mahina kaso uncontrollable siya sakin. May chance pa kayang lumakas bm ko?

Normal lang naman po yung weight ng baby nyo. 12.1 - 22.5 lbs po pag 5 months. Di naman mahalaga na mataba ang baby. Ang mahalaga, malusog at walang sakit. Breastfeed ka lang mamsh. Mag try ka ng mga pang padami ng milk. :)

mas ok prin ang breastfeeding..padede lng ng tuluy tuloy akala mo lng wala pero meron yan..higop k ng masabaw at malunggay ndin..hindi tlaga tumataba pag breastfed ang baby pero mas ok pa rin un kc hindi sakitin c baby

S26gold po maganda Pero kung wlang budget nestogen maganda po sya sa tyan hindi kabagin pero padede mo parin hangat may lumalabas na milk mas healthy po kc yan

Breastfeed po mas maganda yung kay baby. Kumain ka lanh ng masasabaw, saka sbi na malunggay daw po.

ano po bang weight ni baby mo?

Breasfeed ka lng po