Breastmilk

Ano pwedeng magpadagdag ng gatas aside sa malunggay at sabaw.. lagi kasing bitin si baby sa nadede nya, sa bote ko sya pinapadede pero laging bitin sa kanya ang napapump ko. Gat maari sana auko mag formula milk. #advicepls

6 Replies

unlilatch po and inom po kyo water before & after breastfeeding & need din po natin mommy ng good sleep. Umiinom din po ako ng lactation drink yung M2 malungay. 👍🏻

Uminom po kayo ng maraming tubig mamsh saka try niyo po lactation cookies for your merienda saka energen vanilla flavor.

if okay naman po ang diaper output ni baby, sapat po ang gatas. unlilatch po and skin to skin with baby 💙❤

Unli latch lang po and more water intake, kumaen din kayo ng masasabaw na foods with malunggay :)

mga sea shell po😊 tulad ng tahong

Amnum milk po