2nd time around

Hi mga mami, nagpost po ako dito about implantation and many of you answered possible po na implantation bleeding yun. Right now po kasi nagwiwi ako tapos pag wipe ko uli ganyan sya. Ano po ibig sabihin nyan? Medyo nasakit po yung puson ko ngayon. Kahapon naman po masakit ang ulo ko at balakang ko. Take note po two weeks palang po nakakalipas ang mens ko. Pero ngayon kasi iba po nararamdaman ko. Di pa rin po ako nakapag PT. Yung 1st pic po was taken last Monday, then yung 2nd is today. Pa help nalang po thank you!

2nd time around
11 Replies

ganyan den ako akala ko implantation nov 10 may spotting ako as in pero delay nako ng 1week then after the day 14 ng spotting n pahinga nya lang 1dy then 16 ng spotting n nmn kala ko magkakamens nako ng take ako ng PT 20pcs puros mercury at watsons ako bumili 150-250 ang presyo lahat ng test kit positive then ng pacheck up ako ng 17sabi nga ng ob ko 5weeks preggy tas niresetahab nako ng milk vitamins syempre ako sobrang tuwa ako at 1st time mom at matagal naden namin inantay n hubby magka anak .anak nalang tlga kulang then nov 22 ng bleeding ako as in dark red na pero di naman gaanu kadami ng worry ako bumalik ako kaagad kay ob ng bigay sya ng pampakamit oral at gel na ilalagay sa pempem 23 wala namang ng dugo pero 24 ng umaga bumuhos ang napakadaming dugo at madaming buo buo 🥹 bumalik ako sa ob pcos lang pala and first time na nagka pcos ako kasi regular ang check up ko at mens at regular den ang workup fertility. pero kung sinu pa ung gustu magka anak un ang di magka anak Samantala ung ayaw sila na bbgyan tas ung iba naman na biniblessed na magka anak tinatapon lang nla 🥺😢

sis mag PT ka na po asap. nangyari kasi sakin yan. nagka mens then after 10 days nag spotting. nagpacheck up ako agad sa ob. njng inultrasound ako.. pcos ang nakita. so niresetahan ako gamot for pcos. pero inadvise muna ako ng ob ko na mag pt bago itake ang gamot. so nag Pt ako.. kaao nagpositive. akala tlga namin ni husband buntis ako. kaai TTC din kami. pero habang tumatagal lumalala ung spotting. unilit ng unilit ang ultrasound hangganb sa nadetect na ectopic pregnancy pala. sa fallopian tube nag implant kaya nagcacause ng bleeding. inoperahan ako agad nung naconfirm na ectopic sya. delekado kaai un pag pumutok. life threathening. di po kita tinatakot. gusto ko lang po sabihin na wav nyo po ipagsawalang bahala yan. pacheck up na po kayo agad.

1y ago

be mag PT ka na tas ipacheck mo sa OB sila kasi tlga mag cconfirm nyan

Ate Dear, mura lang naman ang PT pwede naman nag mag PT ka na muna para di ka napapraning at para di rin sumakit ulo namin kakaisip ng sitwasyon mo. ang implantation bleeding kasi nagtatagal lang ng 2 to 3 days and walang halong sakit sa puson. pls lang mag PT kana te. baka mamaya ectopic pregnancy na pala yan, ikaw din delikado yun. it happened to me sa 1st pregnancy ko.. nahihiya kaba bumili ng PT? may mask naman. o natatakot kang malaman na baka buntis ka? alin ba dito??

once lang implantation at nagyatari yun week or day na rereglahin ka. if 2weeks palang from your 1st day ng regla ganun din, just like what ive said din sa una mong post possible ovulation or hormonal problem. pag pinkish discharge kasi madalas may imbalance sa progesterone. i thibk punta ka na kang sa OB para di po ganyang nagiisip isip ka po ng kung anu ano.

pt or pa check up kna lng sis para sure, kc once lng ung implantation bleeding , d ko lng sure kung umaabot yon ng gang ilng days, me nbasa ko na one week pero, di aq convince don 😅 npaka dalang ata non. pag me hormone imbalance nmn nag ca cause din kc ng spotting,. before q nalaman na me pcos aq almost 1month ako panay me spotting,.

1y ago

pabili k nlng ng pt sis, kung nahihiya ka bumili 😁..

Hello ma'am, Pt kana po🤗 Na detect naman na po yung pt lali na nag implantation kana ei 🤗 Implantation po yan basta Hindi lunalakas at kunti lang at kulay pink or brown matik po

Girl bkit ayaw mo mag pt para d kna nag iisp, yan lng ksi makakasagot nyan or ob iba iba ksi ang implementation bleeding eh ung iba d nmn nag kakaron na nun

1y ago

May 50 pesos pong pt. Bili ka sis

mag PT ka or blood serum test or better yet magpa check up ka sa OB mo mismo para masagot yang mga tanong mo dzai kse hndi nman kme doctor dito.

Ang implantation is color brown Hinde Siya red blood. Kase ako nagkaron niyan halos 2 weeks

sis merong PT less than 50pesos lang bili ka.