2nd time around

Hi mga mami, nagpost po ako dito about implantation and many of you answered possible po na implantation bleeding yun. Right now po kasi nagwiwi ako tapos pag wipe ko uli ganyan sya. Ano po ibig sabihin nyan? Medyo nasakit po yung puson ko ngayon. Kahapon naman po masakit ang ulo ko at balakang ko. Take note po two weeks palang po nakakalipas ang mens ko. Pero ngayon kasi iba po nararamdaman ko. Di pa rin po ako nakapag PT. Yung 1st pic po was taken last Monday, then yung 2nd is today. Pa help nalang po thank you!

2nd time around
11 Replies

Hello ma'am, Pt kana po🤗 Na detect naman na po yung pt lali na nag implantation kana ei 🤗 Implantation po yan basta Hindi lunalakas at kunti lang at kulay pink or brown matik po