Implantation Bleeding /Menstruation

Gaano po ba kadami yung implantation bleeding? Nakaapat po kasi akong pads pero di naman po ganon kapuno. Pati if ever na implantation bleeding po iyon, mariread na po ba sya mg pt? Inconsistent po kasi yung araw ng mens ko minsan 1st week, 3rd week and 4th week po.

2 Replies

Gapahid lang po ang implantation bleeding almost 1 day lang no need ng pads o kahit pantyliner at di po makakaapat na pads. regla na po pag ganyan or abnormal bleeding.

1y ago

ganyan po kaya yun? 3 days po akong nagkaganyan

Bahid lang yun di makakapuno ng isang pad. Kung naka apat na pads ka probably mens yun

1y ago

thanks po.