Implantation Bleeding

Hi po! Ask kolang po implantation bleeding po kaya ito?Second day na po ito(April 15).. kahapon light brown lang sya. last period ko po is April 9 (last day). Nag-do po kami ni hubby April 13. Thank you. #justasking

Implantation Bleeding
2 Replies

Kung april 9 lang last day ng period mo. Medyo impossible na implantation bleeding yan. Kasi implantation nangyayare 6-12 days after ovulation. More like ovulation bleeding yan. Mas malapit cia. Kasi April 9 meron ka menstruation mas malapit na nag oovulate ka kesa magimplant.

nagpipills po ba kayo? or take ng any contraceptive