hi

mga mamc normal lang ba sa buntis ung tamad maligo?

31 Replies

momcy ako nun 1st tri ko sobrang tamad ko maligo as in halos umaabot ako 1week n walang ligo my ac dn kc sa rum ko and dun lang ako dinadalan lang ako fud kc sobra tlaga morning sickness ko nun tas may arinola lang dn ako dun hehe pag mgpupu saka lang ako ngccr.pero nun lumipat n kami ng hauz and since d pa naayos lahat dto un ac dp dn naikakabit at ramdam ko un init so halos 3x nako maligo. 36weeks nako now. oks lang yan na tamarin ka basta make sure mo parin un hygiene down there para d ka magka UTI.

depende siguro. sabi nila kasi(sabi sabi na naman), pag babae daw, gusto lagi malinis katawan, pag lalaki naman ang baby, dun daw tatamarin mag ayos, siguro maligo nga. Pero baby boy naman ung sakin, at sobrang gusto kong maligo. as in minsan nga dalawang beses pa sa isang araw. ewan lang kung dahil sumkto sa summer ung pagbubuntis ko kaya mainitin din talaga.

ako din tamad maligo kahit tulo na pawis ko sa init ayaw ko pa din maligo kasi malamig.. kaya nagtanong ako sa ob.. bihira lng daw sa buntis ang tamad maligo.. pero wala nmn daw problem kung tamad maligo.. iwas din daw un sa sipon.. hehe

hehe cguro po ..ako po sa 2nd baby ko tamad mo ako maligo as in cguro minsan twice a wk lang pero nagllinis po ako auko lang po tlga maligo para kasing ayoko magtagal sa cr nkkatamad 😅

feeling ko normal kasi ganun din ako ngayon 1st trimester lalo nung 5th week ko. every 3 days ako maligo ng full body. hehehe just be sure na nag papalit ng undies para iwas uti

Ako po ngayon 4months preggy pero simula nalaman buntis po ako gusto ko po lagi naliligo and mabango hehe. Maarte po ako sa mga d naliligo dko po alam bakit po ganon 😂

Normal lang siguro naranasan ko kasi na tamad akong maligo nung 1st trimester ko. Ngayon naman nasa 3rt trimester na ako 2x aday akong maligo kahit gabi naliligo ako.

ako po tamad ako maligo nung 1st pregnancy ko.baby girl baby ko nun.ngaun nman sobrng sipag ko maligo.ayaw ko ng mainit tska malagkit🤣.don't know the gender yet.

Yes haha. Ganyan ako nung buntis ako lamigin ako, nasisita na nga ako ng asawa ko kaya pinipilit ko na lang maligo kahit every other day hehe.

ako hindi pwedeng hindi maliligo.pero ung friend ko tamad sya maligo.kahit magsuklay man lang.ganun siguro talaga.iba iba ang nararamdaman.