pag ligo

Ako lang ba mga sis un sobrang tamad na tamad maligo????

13 Replies

ako din po sobrang tamad maligo 😁 pero nagha-half bath parin ☺ kapag naliligo naman ako ay mabilisan lang, ginawin ako kahit may halong mainit na tubig.

Hahha ganyan na ganyan ako lalo nung 2nd trimester ko. 3rd na ko ngayon with my baby boy

marami kng karamay sis basta kung ayaw maligo mag hinsaw or punas padin hahaha

Ganyan din ako nung preggy kaya late nako lage nakakaligo🤣

ako din ganyan hahaha 15weeks nako hehe

Had the same experience po before 😅

meee🤣🤣🤣

Meeeee hahahaha

Nung nglilihi ako haha.

4y ago

Oo lihi stage pa yan ako nga till 5 months nagllihi pa haha. Nung ng 7 months lang ako sinipag maligo kase mainit na sa pakiramdam mahirap na matulog parang maiirita ka na makati sa balat

Same here haha