TAMAD

mommies normal lang ba na tamarin maligo ang isang buntis? grabe, di kasi ako ganito noon.. sobrang tamad ko po kasi maligo ngayon☺️ -13weeks

25 Replies

Hahah ako po gnyn.. Lalo n nung dec to feb.. Tlga evedy other day maligo. Basta po nghihilamos ng mukha ang twice palit ng underwear pra po malinis pa din.

Nung 1st trimester and bed rest ako oo. Minsan pati paghilamos kinatatamaran ko. :D ngayon kahit tamarin ka sisipagin ka nalang dahil sa init. Haha!

Same..😂 3 days aq minsan wala ligo. Puro hafbat lang..😂 dnaman aq gnito sa panganay q. At bby boy sya. Hoping bby girL naman ngaun..🤗

yes its normal. but be sure po na kahit sabon lng wala ng shampoo nkaka wash/ligo kayo. kasecit will lead to infection.

Pareho po tau mommy😁..yung gusto ko lng lagi nkahiga at matulog😂😂..10 weeks preggy ako now.

same tayo momshie hahhaha, kung ano ang kinasipag at kinaarte ko maligo dati kabaliktaran ngayon 😂😂😂

yes po. nung nag bbuntis aq s first baby ko, every other day ako maligo. hehe! nkktamaran lng. 😉

ako 2x a day maligo. ang init sobra ng pakiramdam ko tyaka ang lagkit. dati isang beses lang.

Ako po nung 1st tri ko sobrang tamad ko din po. Pero now everyday na po. Now 2nd tri ko na po

Haha. Baliktad naman po tayo. Ako gustong gusto ko naliligo 2x a day ako naliligo. 😁😁