GABING PAGLIGO

Hi po. Okay lang po ba sa gabi maligo ang buntis? Pag sa umaga kasi tamad na tamad talaga ako pero sa gabi naman siglang sigla ako sa pagligo. 5 months preggy po ako.

14 Replies

Nakakababa sya ng dugo. Kung sakin kasi may lahi kami ng highblood kaya pinapababa ko bp ko. kaso nga lang di ako tigilan ng sipon nilagnat pa ako. tumigil ako pero di dahil dun dahil nawawalan kami ng tubig sa gabi😂 pero sabi naman sa research pwede anytime maligo ang buntis. pero sa gabi maligamgam na tubig lang po ang iligo niyo

5y ago

pag malamig ang pinanliligo mo sa gabi, pde kang pasukan ng lamig. mahihirapan ka ng manganak might be din na maging sakitin si baby mo

yes pwede po dahil yung pagligo sa gabi nakakatulong para maging normal ang temperature ng katawan kapag init na init kana talaga, lalo na sobrang init ngayon dahil summer. at di po totoong nakakababa ng dugo ang pagligo. ang pagpupuyat ang nakakababa ng dugo. 6 months preggy! ;)

It's fine as long as di ka matatagalan sa pagligo. Ganyan din ako dati nung preggy, naliligo din sa gabi. Mga twice or thrice ako maligo in a day dahil mainitin ang mga preggy.

noon warm panligo ko, pero ngaun since summer na super init talga naliligo nako ng hndi na kailangan maginit ng tubig. wala naman epekto sakin kundi presko at masarap ang tulog

ganyan din ako nun. kasi ang sarap ng nakahiga maghapon. nakakatamad talaga gumalaw nung buntis ako. lalo pa pinagbedrest ako.

ako 6pm na liligo ang init Kasi ehhh ..Hindi Ako nag iinit ng tubig nag lalagay lang me ng baby oil sa buong katawan ko.

I am taking a bath twice. One in the morning and another round at night. Lalo sa init ng panahon ngayon, nakakastress

ako gabi naliligo kasi presko sa pakiramdam bago matulog pero dapat warm water po. wag cold wag hot warm lang 😊

Okay lang po para presko sa gabi pag mag papahinga ka na, basta warm bath po at wag masaydo mag tagal sa pag ligo.

Okay lang naman po basta wag super lamig ang tubig..gabi din ako naliligo kasi sobrang init hehe