Baby Boy ~

Mga Ma , normal lang ba sa baby na Nag gagamot ng antibiotic ang sobrang antuken .like .kakagising nya lang around 6 : 20 or 6 : 00 pm , Pinadede ko siya .tulog nanaman tapos Sobrang tahimik nya .po di ako sanay .eh maingay po kasi talaga sya , kahit 4 months .palang sya ' hes so active .po pero Now tahimik siya. Nagmumuta po kasi ang Mata nya .ehh yung Kanang mata nya 'nagmumuta Po .kasi Naflashan ng CP nung November.1 , tapos Kinabukasan nagmuta na .pinacheckup namen kahapon, nag disudrin sya at cefalexin ? Sobrang antuken nya , at tahimik .?

2 Replies

Yes po. Kahit ikaw pag uminom ka antibiotic inaantok ka e. Pano pa kaya si baby. Hehe.

4y ago

Ganon po ba. Salamat naman nagaalala po kasi ako may nabasa akong article na dahil sa Flash nabulag ang baby .eh diba po ang disudrin gamot sa Sipon? Ganon po ang nireseta sakaniya eh. 😓

Si lo ko ganyan, nakakapagpahinga po ako 😊

4y ago

4months sya .ma