Namumula at nagluluhang mata

Mga nanay, sino po dito nagkaganto ang mata tulad ng sa baby ko. Bigla na lang napansin namin namumula yung kanang mata nya. Hindi sya kuliti. Tapos nagluluha, nagmumuta. Hindi rin sya sore eyes kasi wala sa loob. #pleasehelp #advicepls #firstbaby

Namumula at nagluluhang mata
3 Replies

ganyan din po baby ko Ngayon 9months po meron po siyang sipon e saka nagmumuta din po ang mata at medyo nagluluha po. ano pong ginawa nyo paano po nawala

2y ago

thank you po Mii. medyo okay na po si Lo 🙂

It happened to our newborn baby. Inadvise kami ng OB namin na lagyan lang ng gatas. Gumaling naman na after a week.

hello mommy kamusta na po c lo mo? napatingin mo nba sa pedia? sana ok na sya.