kirat si baby

nagkaron po ng pagmumuta si baby boy ko nung 1 month sya tapos napapansin ko na kirat na yung isang mata nya until now 6 months na sya.May pag asa pa bang papantay pa yung mata nya???

6 Replies

Ganyan dn po sa baby ko simula nung nagmuta sya nung newborn hanggang sa gumaling parang naging kirat po pinacheck namin nung 1month palang sya ang sabi baka ndi pa daw magaling ung pgmumuta hanggang sa ngayun 3mos na sya parang kirat na sya as in maliit isang mata nya. Kmusta po ung sa baby mo mommy umokay na po ba?

2y ago

Ilang months na po baby nio po? Ganun dn po skin my ointment na nireseta pero hndi rn po nawala. Sana maging ok pa ang mata ni baby ko din.

ganyan din baby ko . going 3months na ..kala ko normal lng .. di ko naisip pa check up 🥺

Better check mo sa pedia mommy dpt nung mga first plang pina check mo na po agad..

first time mom gusto kong mag tanong tubgkol sa mata

patingnan nyo po mamsh

ganyan din baby ko