About My Baby's Eye ~ what to do?

Hello mga momshie ako nanaman ito, almost mag onemonth na nagluluha kanang mata ng baby ko .which is kaliwa jan sa picture .sobrang worried na talaga ako .di naman siya yung Luha na kusang tulo ng tulo, nagpa checkup kame noon binigyan sya disudrin and cefalexin , di pa din nawala .then bumalik kame after 1week .kaso sabe imassage ko daw .mawawala din naman daw habang lumalaki pag daw di nawala epapa ent na daw .sobrang nagaalala ako ayokong ipa ent anak ko .what to do mga momsh? Naflashan kasi mata nya nung nov.1 pero di naman sobrang tutok .naalis din naman kaagad. Then nov .2 nagluha na sya. Di kasi iyakin baby ko .as in di talaga siya umiiyak pero. Nagreresponse naman sya sa mga sounds namen .or voice namen .di talaga sya umiiyak .iingit ingit lang sya .or parang paiyak palang pero di siya iiyak ng sobra. Pero nitong mga nakaraang araw, pinaiiyak kona sya tuwing umaga .para lumaki tear ducts nya.

About My Baby's Eye ~ what to do?
1 Reply

Hi mommy. Nagmumuta po ba?

4y ago

Nag mumuta po siya noon, then ngayon nawala na nag bigay napo ng eyedrops sakanya.