movements

I'm on my 34 weeks at di masyado nag galaw si baby sobrang tahimik nya pero pag gagalaw naman sya umaabot ng 10 and up yung mga kicks nya okay lang kayo na medyo dumalang yung movements active nya kesa noon maliit lang po tyan ko parang pang 5 months o 6 months lang may dapat kaya ko i-worry?

1 Reply

Mas dapat nga po magalaw si baby mo ngayon kasi medyo nakakatakot yung di sya active lalo na po pag malapit kana manganak. Sabihin mo po yan sa OB mo na dumalang yung movements nya