sinisipon si baby at nagmumuta ang mata

Mommies naranasan nyo na ba na sipunin si baby tapos nagmumuta yung mata? Si baby ko po kasi napacheck up ko na, wala naman daw sound yung sa baga nya sipon lang talaga kaya binigyan lang sya ng ceterizine. Kaso malabnaw lang lumalabas kay baby na sipon and konti lang, wala naman nakaharang na kulangot sa ilong nya pero yung paghinga nya maingay na parang tuyo or may nkaharang sa ilong nya then yung mata nya laging nagmumuta. Pinapausukan ko sya ng nss nebule and salinase kaso mag 4 days na ganun pa rin. Please pahingi naman ng advise, thank you po.

2 Replies

Ganyan din po LO ko. Kaso may ubo xa kaya niresetahan ng Antibiotic at para sa ubo. Kaya lang after a week, may sipon pa rin xa kaya pinainum ko na ng Neozep Oral Drops. 3 doses lang muna ipapainom ko then stop na.

Hi mga momshie ung baby kupo kase may sipon at ubo then ung left side niya na mata nagluluha at nagmumuta ano pong pwedeng gawin